Canh nấm rơm, đậu hũ bông hẹ

Được làm từ những nguyên liệu đơn giản, thanh đạm món canh nấm đậu hũ ngon ngọt tự nhiên. Được làm từ những nguyên liệu thuần chay, món canh nấm đậu hũ thanh mát có thể dùng cùng bữa ăn hoặc bữa ăn phụ đều được.
Nguyên liệu cần chuẩn bị

2 miếng đậu hũ non

200g nấm rơm

200g bông hẹ

Dầu ăn

Hạt nêm chay

Muối. đường, tiêu, hành 

Cách làm

B1. Bông hẹ ngắt lấy phần non rửa sạch. Nấm cắt gốc ngâm muối, rửa sạch

Canh Bông Hẹ Nấu Nấm Đậu Hủ Non Chay bước làm 1 hình

B2. Phi thơm đầu hành lá xào nấm nêm gia vị và lượng nước đủ dùng vào nấu. Nước sôi hớt bỏ bọt cho đậu hủ non vào, nêm nếm vừa ăn. Sôi bùng lên lần nữa cho bông hẹ vào khoảng 2’ tắt bếp

Canh Bông Hẹ Nấu Nấm Đậu Hủ Non Chay bước làm 2 hình

Canh Bông Hẹ Nấu Nấm Đậu Hủ Non Chay bước làm 2 hình

B3. Múc canh ra tô, thêm ít tiêu và thưởng thức.

Thành phẩm

Như vậy là đã có ngay 1 tô canh bông hẹ đậu hũ nấm với nước dùng thanh ngọt, đậu hũ béo ngậy lại thực hiện vô cùng đơn giản.

Canh Bông Hẹ Nấu Nấm Đậu Hủ Non Chay hình đại diện món

Lưu ý

Tài liệu kham khảo:https://cookpad.com/vn/cong-thuc/7582526-canh-bong-h%E1%BA%B9-n%E1%BA%A5u-n%E1%BA%A5m-d%E1%BA%ADu-h%E1%BB%A7-non-chay

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *