Canh rau dền đỏ nấm rơm (món chay)

Nguyên Liệu

 15 phút
 4 người
  1. 300 gram rau dền đỏ
  2. 150 gram nấm rơm
  3. Muối, hạt nêm chay, đường

Hướng dẫn nấu nướng

  1. Bước 1

    Rau dền lặt lấy lá non ngon, không sâu,rửa sạch, để ráo nước.
    _ Nấm rơm cắt gốc, rửa sạch với nước muối loãng rồi để ráo nước.

    Canh rau dền đỏ nấm rơm (món chay) bước làm 1 hìnhCanh rau dền đỏ nấm rơm (món chay) bước làm 1 hình
  2. Bước 2

    Cho vô nồi khoảng 1,5 lít nước, bắc lên bếp nấu cho nước sôi thì đổ nấm rơm vô nấu cho nấm chín tới. Cho vô nồi nước 1/2 Mcf muối + 1MC hạt nêm chay + 1/2MC đường.

    Canh rau dền đỏ nấm rơm (món chay) bước làm 2 hìnhCanh rau dền đỏ nấm rơm (món chay) bước làm 2 hìnhCanh rau dền đỏ nấm rơm (món chay) bước làm 2 hình
  3. Bước 3

    Tiếp đó cho rau dền vô nấu cho nồi canh sôi bùng lên, rau chín nêm nếm vị vừa ăn rồi tắt bếp.

    Canh rau dền đỏ nấm rơm (món chay) bước làm 3 hìnhCanh rau dền đỏ nấm rơm (món chay) bước làm 3 hìnhCanh rau dền đỏ nấm rơm (món chay) bước làm 3 hình
  4. Bước 4

    Múc canh ra tô, ăn nóng với cơm trắng.

    Nguồn: https://cookpad.com/vn/cong-thuc/17081215-canh-rau-d%E1%BB%81n-d%E1%BB%8F-n%E1%BA%A5m-r%C6%A1m-mon-chay

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *