Nguyên Liệu
-
300 gram rau dền đỏ
-
150 gram nấm rơm
-
Muối, hạt nêm chay, đường
Hướng dẫn nấu nướng
-
Bước 1
Rau dền lặt lấy lá non ngon, không sâu,rửa sạch, để ráo nước.
_ Nấm rơm cắt gốc, rửa sạch với nước muối loãng rồi để ráo nước. -
Bước 2
Cho vô nồi khoảng 1,5 lít nước, bắc lên bếp nấu cho nước sôi thì đổ nấm rơm vô nấu cho nấm chín tới. Cho vô nồi nước 1/2 Mcf muối + 1MC hạt nêm chay + 1/2MC đường.
-
Bước 3
Tiếp đó cho rau dền vô nấu cho nồi canh sôi bùng lên, rau chín nêm nếm vị vừa ăn rồi tắt bếp.
-
Bước 4
Múc canh ra tô, ăn nóng với cơm trắng.
Nguồn: https://cookpad.com/vn/cong-thuc/17081215-canh-rau-d%E1%BB%81n-d%E1%BB%8F-n%E1%BA%A5m-r%C6%A1m-mon-chay