Nấm rơm kho nước tương
Nguyên Liệu
-
300 gr nấm rơm
-
Nước tương, muối, hạt tiêu, đường và hạt nêm chay
-
Dầu ăn
Hướng dẫn nấu nướng
-
Bước 1
Cắt gốc nấm rơm.Rửa sạch nấm rơm rồi ngâm trong nước muối loãng khoảng 10 phút. Tiếp đó vớt nấm ra, để cho ráo nước rồi chẻ làm 4 trên đầu nấm.
-
Bước 2
Bắc chảo lên bếp cho ít dầu vào,chờ đậu nóng cho nấm rơm vào đảo nhẹ rồi nêm 1 muỗng cà phê nước tương,1 muỗng cà phê hạt nêm chay,1/3 muỗng cà phê đường đảo đều cho thấm gia vị.
-
Bước 3
Kho nấm với lửa nhỏ tới khi hỗn hợp sền sệt thì trộn cho đều,nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp
-
Bước 4
Múc nấm rơm kho nuocnước tương ra đĩa rắc thêm ít tiêu cho thơm,ăn kèm với cơm nóng thì tuyệt vời lắm luôn.😋😋😋
Nguồn: https://cookpad.com/vn/cong-thuc/13339526-n%E1%BA%A5m-r%C6%A1m-kho-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-t%C6%B0%C6%A1ng