Cách làm Nấm rơm kho nước tương

Nấm rơm kho nước tương

Nguyên Liệu

  1. 300 gr nấm rơm
  2. Nước tương, muối, hạt tiêu, đường và hạt nêm chay
  3. Dầu ăn

Hướng dẫn nấu nướng

  1. Bước 1

    Cắt gốc nấm rơm.Rửa sạch nấm rơm rồi ngâm trong nước muối loãng khoảng 10 phút. Tiếp đó vớt nấm ra, để cho ráo nước rồi chẻ làm 4 trên đầu nấm.

    Nấm rơm kho nước tương bước làm 1 hìnhNấm rơm kho nước tương bước làm 1 hình
  2. Bước 2

    Bắc chảo lên bếp cho ít dầu vào,chờ đậu nóng cho nấm rơm vào đảo nhẹ rồi nêm 1 muỗng cà phê nước tương,1 muỗng cà phê hạt nêm chay,1/3 muỗng cà phê đường đảo đều cho thấm gia vị.

    Nấm rơm kho nước tương bước làm 2 hìnhNấm rơm kho nước tương bước làm 2 hìnhNấm rơm kho nước tương bước làm 2 hình
  3. Bước 3

    Kho nấm với lửa nhỏ tới khi hỗn hợp sền sệt thì trộn cho đều,nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp

    Nấm rơm kho nước tương bước làm 3 hìnhNấm rơm kho nước tương bước làm 3 hình
  4. Bước 4

    Múc nấm rơm kho nuocnước tương ra đĩa rắc thêm ít tiêu cho thơm,ăn kèm với cơm nóng thì tuyệt vời lắm luôn.😋😋😋

    Nấm rơm kho nước tương bước làm 4 hìnhNấm rơm kho nước tương bước làm 4 hìnhNấm rơm kho nước tương bước làm 4 hình

Nguồn: https://cookpad.com/vn/cong-thuc/13339526-n%E1%BA%A5m-r%C6%A1m-kho-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-t%C6%B0%C6%A1ng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *