Nấm rơm là nguyên liệu thơm ngon trong bữa ăn của gia đình Việt. Nguyên nhân có lẽ là do những lợi ích của bản thân nấm rơm cũng như sự đa dạng trong chế biến. Nấm rơm dễ dàng kết hợp với cả món chay và món mặn, và sau đây là cách làm món Mì gói nấu nấm rơm:
- Nguyên liệu
-
1 gói mì gói
-
100 g nấm rơm
-
Rau sống
2. Chế biến
Nấu sôi nước cho gói nêm vào, rồi cho nấm vào nấu chín. Nêm vừa khẩu vị
Rồi cho mì gói vào, sôi 2 phút tắt bếp
Cho ra tô, ăn kèm giá rau sống!
- Thành phẩm
Vậy là qua vài bước đơn giản, bếp ăn của gia đình đã có thêm một món ăn thơm ngon từ những nguyên liệu đơn giản rồi. Nhanh tay lưu lại và áp dụng ngay nhé!
- Lưu ý
Nguồn tham khảo: https://cookpad.com/vn/cong-thuc/5322916-mi-goi-n%E1%BA%A5u-n%E1%BA%A5m-r%C6%A1m