Mì gói nấu nấm rơm

Nấm rơm là nguyên liệu thơm ngon trong bữa ăn của gia đình Việt. Nguyên nhân có lẽ là do những lợi ích của bản thân nấm rơm cũng như sự đa dạng trong chế biến. Nấm rơm dễ dàng kết hợp với cả món chay và món mặn, và sau đây là cách làm món Mì gói nấu nấm rơm:

  1. Nguyên liệu
  • 1 gói mì gói
  • 100 g nấm rơm
  • Rau sống

2. Chế biến

Nấu sôi nước cho gói nêm vào, rồi cho nấm vào nấu chín. Nêm vừa khẩu vị

Mì Gói Nấu Nấm Rơm bước làm 1 hình

Rồi cho mì gói vào, sôi 2 phút tắt bếp

Mì Gói Nấu Nấm Rơm bước làm 2 hình

Cho ra tô, ăn kèm giá rau sống!

  1. Thành phẩm

Vậy là qua vài bước đơn giản, bếp ăn của gia đình đã có thêm một món ăn thơm ngon từ những nguyên liệu đơn giản rồi. Nhanh tay lưu lại và áp dụng ngay nhé!

Mì Gói Nấu Nấm Rơm bước làm 3 hình

  1. Lưu ý

Nguồn tham khảo: https://cookpad.com/vn/cong-thuc/5322916-mi-goi-n%E1%BA%A5u-n%E1%BA%A5m-r%C6%A1m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *